May 19, 2024

Sports News

For the latest and fastest sports news, please follow us.

เกร็ตเชน วิตเมอร์ ผู้ว่าการรัฐมิชิแกนเปิดเผยว่าการจัดงานดราฟท์เอ็นเอฟแอลปี 2024 ที่เมืองดีทรอยท์ในช่วงวันที่ 25-27 เมษายนที่ผ่านมามีการบันทึกสถิติว่ามีแฟนๆเข้าร่วมงานครั้งนี้มากกว่า 700,000 คน ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค เอ็นเอฟแอล บันทึกสถิติแฟนๆที่เข้าร่วมงานดราฟท์ปี 2024 ที่เมืองดีทรอยท์ในช่วงเวลา 3 วันมีมากกว่า 700,000...
“ขุนค้อน” สู้อย่างอย่างน่าประทับใจในเกม ยูโรปา ลีก กับ เลเวอร์คูเซ่น เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แม้จะลงเอยด้วยการตกรอบ แต่เกมกับ “อีเกิ้ลส์” กลับโดนรัว 4 ประตูตั้งแต่ 31 นาทีแรกของเกม ซึ่งทาง มอยส์...
กัลโช่แมร์กาโต้ สื่ออิตาลี รายงานว่า เอซี มิลาน กำลังพิจารณาโค้ชใหม่หลายตัวเลือก เพื่อแทนที่ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ที่มีโอกาสปลดออกจากตำแหน่งหลังจบฤดูกาลนี้ โดยมี ฟอนเซก้า กลายเป็นหนึ่งในตัวเต็งเวลานี้ ฟอนเซก้า ซึ่งตกเป็นที่หมายปองของหลายสโมสรในยุโรป กำลังต้องการจบภาระกิจกับ ลีลล์...
ควารัตส์เคเลีย เนื้อหอมตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว แต่ก็ปักหลักค้าแข้งยัง สตาดิโอ ดีเอโก้ อาร์มานโด มาราโดน่า ต่อไปเพื่อตอบแทนต้นสังกัดซึ่งมีบุญคุณรับเขามาชุบเลี้ยงจากค่ายไร้ชื่อเสียงเรียงนามอย่าง ดินาโม บาตูมี่ ซึ่งเพียงซีซั่นแรกก็ร่วมคว้าสคูเด็ตโต้ ทันที อย่างไรก็ตามตลาดหน้าร้อนที่จะถึงต่างออกไป ท่าทีของ ‘อัซซูร่า’ ยินดีปล่อยดาวเตะวัย 23...
ฟุตบอล อินไซเดอร์ อ้างข้อมูลจากแหล่งข่าวระบุว่า ลิเวอร์พูล จะสามารถคว้าตัว อินาซิโอ ได้ในราคา 40 ล้านปอนด์ แม้เชื่อว่าเซนเตอร์แบ็กทีมชาติโปรตุเกสมีค่าฉีกสัญญาที่สูงกว่านั้น ตามแนวทางของสโมสรโปรตุเกสที่มักใส่ค่าฉีกสัญญาสูงๆ เอาไว้ คำพูดจาก สล็อตเว็บตรง อินาซิโอ ลงเล่นให้ สปอร์ติ้ง...
สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เปิดเผยผลการศึกษาสถานการณ์และแนวโน้มการดำเนินธุรกิจของ SME โดยพิจารณาจากตัวชี้วัดสำคัญคืออัตราการเติบโตของธุรกิจเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา พบว่า ในปี 2567 มีธุรกิจของ SME ทั้งกลุ่มที่เป็นดาวรุ่ง และกลุ่มธุรกิจที่ต้องเฝ้าระวัง กลุ่มธุรกิจที่เป็นดาวรุ่งต่อเนื่องสองปีซ้อน ได้แก่ 1. ธุรกิจขายของชำ หรือ...
นายประเสริฐ สินสุขประเสริฐอธิบดีกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เปิดเผยว่าขณะนี้ไทยใช้ไฟฟ้ากันมากจนก๊าซธรรมชาติในอ่าวไทย และที่มีสัญญานำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลว ระยะยาว (แอลเอ็นจี ลอง เทอม)ไม่พอผลิตแล้วรัฐบาลพยายามใช้โรงไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียนที่มีอยู่อย่างเต็มที่แต่ก็ยังไม่พอ จึงต้องเปิดรับซื้อไฟฟ้าพลังงานหมุนเวียนจำนวนมากเข้ามาใหม่ แต่ก็ยังต้องใช้เวลาในการก่อสร้างซึ่งเหตุการณ์เฉพาะหน้านี้ไทยจำเป็นต้องนำเข้าก๊าซธรรมชาติเหลวแบบระยะสั้น (แอลเอ็นจี สปอต) ที่ราคาแพงมาก มาเป็นเชื้อเพลิงผลิตไฟฟ้า คิดเป็นต้นทุนต่อหน่วย มากกว่า7บาทต่อหน่วย เป็นสาเหตุหลักทำให้ไฟฟ้าบ้านเราแพง...
นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า กรมฯ มีแผนที่จะพัฒนาศูนย์จำหน่ายสินค้าเกษตรชุมชน (ฟาร์ม เอาต์เล็ท) ให้เป็นช่องทางในการจำหน่ายสินค้าให้กับเกษตรกร ผู้ผลิตสินค้าชุมชน เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาด้านราคาตกต่ำ หรือผลผลิตล้นตลาด โดยจะนำผู้ประกอบการฟาร์ม เอาต์เล็ท ที่ประสบความสำเร็จ สถาบันการศึกษา และเครือข่าย...
เมื่อวันที่ 9 ส.ค. นายอมรเทพ จาวะลา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสำนักวิจัย และที่ปรึกษาการลงทุน ธนาคารซีไอเอ็มบีไทย เปิดเผยว่า คณะกรรมการนโยบายการเงิน (กนง.) ในวันที่ 10 ส.ค.นี้ จะขึ้นดอกเบี้ย 0.25%...